Căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh có Tiện ích đẳng cấp vượt trội

 

Căn hộ WILTON TOWER tập trung đầy đủ các dịch vụ tiện ích của một khu phức hợp cao cấp:

1. Khu chức năng: có 3 chức năng chính là khu văn phòng, khu căn hộ và khu trung tâm thương mại, 3 khu chức năng này sẽ được sắp đặt và bố trí một cách hợp lý để có thể tương tác và hỗ trợ cho nhau một cách tốt nhất. thí dụ như: khu văn phòng có thể dùng các dịch vụ tiện ích của khu căn hộ và cũng có thể đi mua sắm, đi vui chơi tiêu khiển của khu trung tâm thương mại và ngược lại.

Căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh có Tiện ích đẳng cấp vượt trội

TIỆN ÍCH DỰ ÁN WILTON TOWER2. Tiện ích các khu vực phụ cận: Như chúng ta đã biết, WILTON TOWER có vị trí mặt tiền D1, Quận Bình Thạnh, nằm gần ngã tư trục đường lớn, đối diện là khu du lịch Văn Thánh và Ga số 4 của tuyến xe điện ngầm bên trái là cầu Sài Gòn và Ga số 5 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, còn bên phải, dọc theo đường Điên Biên Phủ hướng về trọng điểm thị thành là hàng loạt các trường đại học, ngân hàng, bệnh viện, bên xe miền đông…có bán kính chỉ trong vòng 1km trở lại, điều đó đã khẳng định những tiện ích ngoại khu của dự án WILTON TOWER.

3. Tiện ích trong dự án: Bên cạnh đó, phòng gym, sauna, dịch vụ coi sóc làm đẹp và bể bơi ngoài trời sẽ giúp quý khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn sau những giờ làm việc găng.
WILTON TOWER, một căn hộ Wilton Tower, một văn phòng Wilton Tower hiếm có đang chờ bạn. Tại đây luôn đáp ứng nhu cầu sống, làm việc, ngơi nghỉ, mua sắm và tiêu khiển của bạn.

 

Xem thêm:

» Wilton TowerCăn hộ sang trọng tại trung tâm Bình Thạnh sắp được mở bán

» Bảng giá, lịch thanh toán ưu đãi mở bán dự án Wilton Tower Bình Thạnh

» Mua Ngay căn hộ Wilton Tower, 1.7 tỷcăn. TT linh hoạt, CK cao. Vị trí đẹp

» Cơ hội an cư và đầu tư mới tại Bình Thạnh với căn hộ Wilton Tower

» Bán căn hộ cao cấp Wilton Tower gần trung tâm thành phố. CĐT...

top