Chính sách cho khách kiều bào từ dự án Tropic Garden

Với mong muốn chọn lọc một căn hộ đạt chuẩn quốc tế ở một vị trí tốt, giá cả hợp lý và không rủi ro là mong muốn của Bà con Kiều Bào. Chính sách mới vừa được phê chuẩn cho phép người Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở trong nước đã mở ra nhiều dịp tạo sự phấn khích giúp Bà con Kiều Bào an tâm và mạnh dạn hơn để đầu tư vào bất động sản.

Tropic Garden, dự án của Novaland – một thương hiệu uy tín đẳng cấp.

Thỏa mãn được các yêu cầu cao nhất về vị trí, không gian sống tiện nghi và cộng đồng dân cư tiền tiến, dự án Tropic Garden tại Thảo Điền, Quận 2 do tập đoàn Novaland phát triển đã trở thành “điểm đến” hoàn hảo mà bà con Kiều bào đang khoảng.

Tropic Garden hiện đang được thị trường đánh giá là dự án căn hộ hiếm hoi có được không gian sống tĩnh giữa lòng thị thành. Dự án với thiết kế đẹp, đương đại, chất lượng căn hộ hoàn thiện cao, đáp ứng đòi hỏi cao nhất về một cuộc sống tiện nghi đạt chuẩn. Hơn thế nữa, quy hoạch dự án chú trọng việc đầu tư không gian xanh hài hòa thiên nhiên cùng lợi thế 4 mặt giáp sông của dự án đã mang lại với bầu không khí mát mẻ trong lành, thoáng đãng. Cư dân Tropic Garden còn được tận hưởng các tiện ích nội khu hiện đại như hồ bơi trên cao, phòng tập gym, khu tiệc nướng ngoài trời, khu vui chơi giải trí,..mang đến sự thoải mái cư nhất cho cư dân. song song, hệ thống an ninh 24/24 và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các cư dân, đặc biệt là cho các kiều bào, những người thẳng thớm di chuyển nhưng vẫn hoàn toàn an tâm về căn hộ của mình mỗi khi trở về nhà.

Cam kết thuê lên đến 300 triệu đồng và ưu đãi đặc biệt cho Kiều bào

Cơ hội này càng hấp dẫn hơn khi bà con Kiều bào có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả đầu tư của mình với chương trình ưu đãi hấp dẫn của Tropic Garden: Ưu đãi nhận nhà ngay khi chỉ cần thanh toán 50% và thanh toán dài hạn chỉ 1%/tháng trong vòng 36 tháng. Ngoài ra, chương trình cam kết thuê căn hộ đến 24 tháng với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng đảm bảo cho khách hàng có một nguồn thu ổn định, gia tăng giá trị đầu tư khi mua căn hộ Tropic Garden.

Sở hữu không gian sống tiện nghi, môi trường sống chất lượng và cộng đồng dân cư tiền tiến, Tropic Garden trở thành “điểm đến” hoàn hảo mà bà con Kiều bào đang lùng.

Sở hữu lợi thế về vị trí trọng tâm tại khu Thảo Điền, quận 2, nơi giá trị bất động sản luôn ở mức cao nhưng với mức giá căn hộ chỉ từ 1,8 tỷ đồng cùng với những ưu đãi hấp dẫn, Tropic Garden đã liên tiếp nhận được nhiều sự đón nhận tốt và phản hồi hăng hái từ thị trường, đặc biệt là bà con Kiều bào khi có nhu cầu sở hữu một căn hộ chất lượng tại TP.HCM với hiệu quả sinh lợi tuyệt đối.

Đón chào Xuân Ất Mùi, Tập đoàn Novaland giới thiệu chương trình “Xuân Novaland: Hái Lộc Vàng – Ngập Tràn Điều May” với nhiều giải thưởng “lộc vàng năm mới” có giá trị. Chương trình ứng dụng từ nay đến hết ngày 31/03/2015 dành cho khách hàng mua các sản phẩm của Novaland.

– Chương trình cam kết hỗ trợ lãi suất tối đa 10%/năm sau ngày nhận nhà.

– Chiết khấu thêm 1% cho khách nước ngoài và Việt kiều

Các dự án khác: căn hộ wilton tower, căn hộ the sun avenue, căn hộ kingston