Cho thuê gấp căn hộ Saigon Royal 3PN dt 115m2 full nội thất

34 – 35 Bến Vân Đồn, P.12, Quận 4 TP.HCM
35tr/tháng
Diện tích115 m2
Nội thấtĐầy đủ
Phòng ngủ3
WC2
THÔNG TIN CHI TIẾT

Việc sở hữu một căn hộ tại trung tâm thành phố là một việc khó khăn, đặc biệt với thị trường bất động sản đang rất phát triển tại TP. Hồ Chí Minh. Thấu hiểu tâm tư đó, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã mang đến cho khách hàng một dự án với đầy đủ tiện nghi về vị trí, tiện ích, thiết kế,… Đây là một dự án thuộc loại hình nhà ở + officetel, với thiết kế hiện đại, dự án gồm 2 tháp nhà,một tháp cao 33 tầng và một tháp cao 18 tầng. Dự án sẽ mang đến hài lòng cho mọi khách hàng bởi những gì mà căn hộ Saigon Royal mang lại.

Căn hộ Sài Gòn Royal có vị trí đẹp nhất trên tuyến đường Bến Vân Đồn – là cung đường đẹp nhất của Quận 4 với nhiều nút giao thông kết nối với trung tâm quận 1. Theo quy hoạch thì trong tương lai sẽ không còn dự án cao tầng nào chắn tầm nhìn của dự án Sài Gòn Royal.

Đặc biệt cảnh quan sông nước của Kênh Thị Nghè chảy dài tới sông Sài Gòn, cộng thêm lưu lượng giao thông của tuyến đường Bến Vân Đồn vẫn còn khá ít, càng tạo ra vị thế đặc biệt của những chủ nhân sở hữu căn hộ Sài Gòn Royal.

Dự án Saigon Royal đang cho thuê căn 3PN diện tích 115m2 đầy đủ nội thất với giá 35tr/tháng. Căn hộ Saigon Royal 3PN rất thích hợp với những hộ gia đình có đông thành viên, cư dân sinh sống tại dự án sẽ tận hưởng tất cả những giá trị mà dự án mang lại.

☎️ Liên hệ ngay 0919 612 357