Giải pháp căn hộ cao cấp chuẩn Xanh – Hiện đại – Trung tâm Bắc HCM

Hiện nay, Tp.HCM với qui mô dân số lên đến hơn 12 triệu người, trong đó đại đa số là người trẻ trong độ tuổi 27 – 35 tuổi ngày một gia tăng, đặc biệt là khu vực Tây Bắc thành phố, nên việc nhu cầu ổn định an cư – lạc nghiệp luôn là một vấn đề được các gia đình trẻ đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, thực tế trong 2-3 năm trở lại đây, nguồn cung những sản phẩm căn hộ trung cấp phù hợp tài chính các gia đình trẻ thực sự khan hiếm, các sản phẩm phân khúc cao cấp hoặc vượt quá khả năng tài chính cũng như khả năng thanh toán chiếm phần lớn thị trường, thậm chí cả những khu vực xa trung tâm cũng có giá không thấp.

Xu hướng đô thị hoá, không chỉ ở TP.HCM mà còn là xu hướng toàn cầu, giải pháp phát triển và sử dụng những khu căn hộ xanh sẽ là sự lựa chọn tất yếu ngay hôm nay và tương lai gần cho các người trẻ – gia đình trẻ.

Các căn hộ trung cấp có mức giá phù hợp, lân cận mức 2 tỷ sẽ là một trong những sự lựa chọn trong tầm nhắm của các khách hàng trẻ.

Tuy nhiên, giá cũng chỉ là một trong những chỉ tiêu lựa chọn, bên cạnh đó, vị trí và kết nối giao thông của khu vực cũng sẽ là những tiêu chí hàng đầu để nhóm khách hàng trẻ lựa chọn để an cư lạc thay vì chọn giải pháp thuê trong vùng các quận trung tâm chật chội và thiếu không gian sống riêng tư cho gia đình – bản thân.

Picity High ParkĐáp ứng “cơn khát” nhà vừa túi tiền cho người trẻ

Picity với qui mô hơn 8,6 ha đất xây dựng, gồm 6 Block căn hộ từ 15 – 18 tầng. Các căn hộ tại Picity được tính toán thiết kế đa dạng nhiều diện tích từ 48 m2 đến 79 m2 với thiết kế tối ưu nhiều mặt thoáng, giúp căn hộ luôn thông thoáng với gió tự nhiên đế từng ngóc ngách trong căn hộ và tận dụng năng lượng ánh sáng giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường tốt hơn.

Picity thoát khỏi sự đơn điệu thường thấy trong các khu nhà cao tầng, Chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đến từ Mỹ, Hongkong đặc biệt quan tâm dành đến 77% diện tích cây xanh, mặt nước và tiện ích phục vụ cư dân, nhằm hướng tới cộng đồng có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với phong cách sống hiện đại của người trẻ, nhưng vẫn đảm bảo cân bằng đươc nhu cầu sống cho các gia đình nhiều thế hệ.

Không chỉ đảm bảo cho cư dân có cuộc sống hiện đại mà còn giữ được phong cách sống riêng của người trẻ với các khoảng không gian chung và riêng hợp lý và tinh tế

Sở hữu kiến trúc đẹp hiện đại và có nhiều không gian xanh, vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính Quận 12, Picity mở ra cơ hội cho người mua phân khúc tầm trung thêm nhiều chọn lựa.

Với vị trí ngay trung tâm vùng dễ dàng kết nối về các điểm kinh tế và tiện ích cận kề Tân Bình, Gò Vấp, Quận 1, Thủ Đức, Bình Dương, Hóc Môn, Củ Chi. Trong giai đoạn đầu ra mắt dự án, các khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ tại Picity ngay trung tâm Bắc TP với giá rất ưu đãi chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ.

Được biết, Công ty cổ phần kinh doanh Nhà Trung Tâm (Central Homes) là đơn vị phân phối chính thức Picicty High Park. Central Homes với đội ngủ trẻ, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, tự tin sẽ cùng chủ đầu tư Pi Group mang đến cơ hội sở hữu ngôi nhà đầu tiên cho những gia đình trẻ với nguồn thu nhập trung bình, hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường bất động sản TP. HCM vào đầu năm 2020.

Chi tiết xin liên hệ:

PiCity High Park – Thạnh Xuân 13, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM

Central Homes – Đơn vị phân phối chính thức

Hotline: 0919612357