Giới thiệu

Chào mừng đến với Central Homes

Công ty cổ phần kinh doanh Nhà Trung Tâm

Central Homes là công ty chuyên phân phối các dự án căn hộ, nhà phố, villa, biệt thự nghỉ dưỡng,… trong nước. Qua quá trình hình thành và phát triển, Central Homes đang ngày càng trưởng thành và vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Việt Nam với những dự án bất động sản tiêu biểu đã phát triển như:

  • Sunshine Horizon quận 4

  • Picity quận 12

  • Pegasuite 2 quận 8

  • Sunwah Pearl

  • Saigon Royal quận 4
  • The Tresor quận 4

  • Swan Park

  • Swan Park

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 

Công ty hình thành từ 27/11/2017, có trụ sở chính tại: Toà nhà Sai Gon Royal số 34-35 Bến Vân Đồn,Phường 12,Quận 4 – HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, giàu năng lượng và đầy nhiệt huyết đã giúp công ty đạt được nhiều thành tựu qua mỗi năm.

0
+
Dự án
0
+
Dự án
0
Lĩnh vực
0
Năm hình thành

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà công ty tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Tất cả thành viên công ty với sự đoàn kết, hợp tác,tác phong chuyên nghiệp, sáng tạo trong công việc của nhân viên Central Homes là yếu tố tạo nên bộ mặt của Công ty.

Công ty cổ phần kinh doanh Nhà Trung Tâm sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Central Homes cung cấp nhiều dịch vụ về quản lý, sử dụng bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tốt nhất.

doingu-centralhomes-1

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Sự hài lòng và yên tâm của khách hàng chính là mục tiêu bấy lâu mà Central Homes cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm.

Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Central Homes đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản, uy tín trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Được biết, Công ty cổ phần kinh doanh Nhà Trung Tâm (Central Homes) là đơn vị phân phối chính thức Picicty High ParkCentral Homes với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, tự tin sẽ cùng chủ đầu tư Pi Group mang đến cơ hội sở hữu ngôi nhà đầu tiên cho những gia đình trẻ với nguồn thu nhập trung bình, hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường bất động sản TP. HCM vào đầu năm 2020.