Mở bán Shophouse The Park Avenue

Shophouse của The Park Avenue? Shophouse là một loại hình tích hợp giữa việc kinh doanh và nhà ở, tương tự như nhà phố thương mại nhưng quy mô nhỏ hơn. Giúp bạn kết hợp hoàn hảo giữa an cư và lạc nghiệp. Với những căn shophouse thường là 2 tầng dưới cùng của khu căn hộ cao cấp The Park Avenue gồm 2 tháp cao nằm trong tổng thể dự án.
Vị trí:

Góc 3/2 và Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11

Loại hình:

Shophouse

Giá:

Liên hệ

BẢN ĐỒ

Góc 3/2 và Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11

Bạn là người có niềm đam mê kinh doanh? Nhưng bạn không có nhiều vốn? Bạn muốn kinh doanh tại nhà? Tại sao bạn không lựa chọn những căn Shophouse của The Park Avenue? Shophouse là một loại hình tích hợp giữa việc kinh doanh và nhà ở, tương tự như nhà phố thương mại nhưng quy mô nhỏ hơn. Giúp bạn kết hợp hoàn hảo giữa an cư và lạc nghiệp. Với những căn shophouse thường là 2 tầng dưới cùng của khu căn hộ cao cấp The Park Avenue gồm 2 tháp cao nằm trong tổng thể dự án.

14902796_822499801186940_7713404942113220333_o

Bạn có thể sử dụng tầng trệt để kinh doanh các mặt hàng yêu thích như quần áo, mỹ phẩm, hay mở một quán ăn nhanh hoặc một quán coffee mang không khí cổ xưa của Sài Gòn cũ hay mang hơi hướng châu Âu sang trọng, tinh tế là những lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho bạn. Đối với tầng trên bạn có thể tận dụng để làm không gian sinh hoạt cho gia đình. Rất tiện lợi đúng không ạ? Những căn shophouse hay nhà phố thương mại luôn tích hợp cho mình 4 giá trị hàng đầu là: tích lũy tài sản, đầu tư sinh lợi, kinh doanh cho thuê, an cư lạc nghiệp.

shop house the park avenue

Đây quả là những giá trị rất tuyệt vời và hấp dẫn dành cho bạn. Tuyệt vời hơn nữa là bên cạnh shophouse ở The Park Avenue còn có những tiện ích nội khu hấp dẫn dành cho dân cư sinh sống ở đây như công viên xanh, hồ bơi, phòng tập gym, sân cầu lông…và còn rất nhiều tiện ích thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Tiết lộ thêm cho bạn một điều rằng nới đây rất gần với các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…và nếu bạn không muốn đi xa thì ngay trong dự án cũng có những nơi như thế và chất lượng thì miễn bàn.

Liên hệ nhanh

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Xem thêm:

» Dự án Masteri Millenium

» Bán gấp căn hộ 3 phòng ngủ Tresor Quận 4, diện tích 87m2, view sông Sài Gòn, giá tốt

» SUNWAH PEARL

» Cho thuê căn hộ The Tresor 1100 usd/ tháng 0902575240

» Nhà phố biệt thự Swan Park

top