Nhận ngay hiệu quả sinh lợi từ 10%/năm trên ngân sách đầu tư River Gate

Nắm bắt được nhu cầu ngày một cao của thị trường trong việc đầu tư và sở hữu bất động sản tại trọng điểm, Tập đoàn Novaland đã rất nhạy bén trong việc tuyển lựa các vị trí chiến lược tại khu trọng điểm để phát triển : , và là tài sản giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư trong ngoài nước.

Vị trí hiếm có ngay trọng tâm đô thị của dự án phức hợp đa chức năng

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực trọng tâm thị thành, chỉ mất vài phút là đến trọng điểm tài chính thành phố và chợ Bến Thành, dự án RiverGate tọa lạc ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn – tuyến đường mạch máu song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt hình thành nên một trong những hệ thống liên lạc trung tâm của thành phố. san sớt từ anh Tony Bùi, một kiều bào Canada vừa quyết định đầu tư vào 3 sản phẩm căn hộ và retail tại RiverGate: “Tôi khá bất ngờ khi thị trường bất động sản đô thị nay đã rất đa dạng với nhiều dự án có quy mô và đẳng cấp mà dự án RiverGate là một điển hình. Sống ở nước ngoài khá lâu nên tôi đích thực rất ưng ý với dự án RiverGate khi tìm thấy tại đây tập trung được tất tật những điểm ưu việt của một dự án phức hợp đa chức năng bao gồm khu thương nghiệp, office-tel và căn hộ cao cấp, thuận tiện tối đa cho cư dân sống ở đó. ngoại giả, vị trí dự án rất tốt mà hiếm có dự án nào có được, từ đây tôi có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện hữu tại khu trung tâm thành phố khi chỉ mất vài phút tản bộ là đến nơi”.

thanh toán 1%/tháng – giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng

Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu mua bất động sản đều quan hoài đến việc cân đối tài chính của mình. Phương thức thanh toán hiệp của chủ đầu tư sẽ giúp người mua chủ động cân đối các khoản thu chi hàng tháng để chóng vánh sở hữu một sản phẩm bất động sản để ở hay đầu tư vừa ý. Chính do vậy, chương trình tính sổ 1%/tháng mà Novaland vừa giới thiệu đã vấn ngay sự quan hoài đặc biệt của các khách hàng và nhà đầu tư bởi chương trình đã góp phần giảm đi những sức ép tài chính mà khách hàng đang lo ngại.

Cam kết sinh lợi ít ra 10%/năm trên ngân sách đầu tư

Ngoài các ưu điểm trội về uy tín của Chủ đầu tư, vị trí dự án, đa dạng thiết kế, giá thành hợp lý và lịch thanh toán linh hoạt, điểm nhấn khác biệt của dự án RiverGate còn nằm ở tính thanh khoản cao và an toàn với cam kết của Chủ đầu tư về hiệu quả sinh lời ít ra 10%/năm. Đây thực sự là một giải pháp ưu việt mang đến sự an tâm tuyệt đối về khả năng sinh lợi từ khoản đầu tư của khách hàng mà Novaland muốn dành tặng để tri ân các khách hàng của mình nhân dịp Xuân về Tết đến.

Dự án RiverGate hiện đang được đánh giá là dự án lý tưởng để sở hữu và đầu tư bất động sản tại trọng tâm tỉnh thành với giá trị đang gia tăng không ngừng theo thời gian.

Tính thanh khoản cao với hiệu suất sinh lợi được bảo đảm ít nhất là 10%/năm chính là điểm nhấn trổi của dự án RiverGate với vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thành thị

Ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại dự án RiverGate

– vận dụng lịch thanh toán 1%/tháng và chương trình Cam Kết Đầu Tư Sinh Lợi với hiệu suất sinh lợi được bảo đảm ít nhất 10%/năm cho sản phẩm căn hộ.

– Nhận ngay cam kết cho thuê lên đến hơn 12 triệu đồng/tháng cho sản phẩm office-tel.

Xem thêm:

» Thương hiệu American General Construction và dự án Sunrise City – North Towers: Mô hình thi công an toàn, ngăn nắp và chất lượng kiểu mẫu

» Căn hộ The Sun Avenue và sự lựa chọn hoàn hảo của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

» Chính sách cho khách kiều bào từ dự án Tropic Garden

» Lý do nên mua căn hộ và văn phòng The Tresor

» Sinh lợi hơn 150 triệu đồng/năm với mô hình văn phòng tiện lợi Smart Office

top