Novaland 2 năm liền nhận giải thưởng BCI Asia Awards

Ngày 30/5/2014, tập đoàn Novaland đã vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2014 – Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Phan Lê Hòa – Giám đốc tài chính của tập đoàn Novaland nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2014

Giải thưởng BCI Asia Awards là một giải thưởng nhằm tôn vinh các hãng kiến trúc và những nhà đầu tư lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển những dự án độc đáo, có giá trị lớn tại 7 nước trong khu vực Châu Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam. Các doanh nghiệp được đề cử giải này đã qua một quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu … và đặc biệt là ảnh hưởng của dự án tới cộng đồng và xã hội.

Novaland được vinh danh tại giải thưởng BCI Asia Awards – Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Như vậy, một lần nữa, thương hiệu Novaland tiếp tục được vinh danh trong giải thưởng BCI với dự án tham gia là Sunrise City. Dự án được thiết kế theo chuẩn 5 sao với gần 50,000 m2 sàn xây dựng, được đánh giá sẽ trở thành nơi hội tụ của cộng đồng văn minh và hiện đại bậc nhất TP HCM.

Bên cạnh Sunrise City, tập đoàn Novaland cũng đang triển khai một số dự án khác như The Prince, Tropic Garden, Lexington, Galaxy 9,..Với uy tín và kinh nghiệm đầu tư, các dự án do Novaland phát triển đều mang lại chất lượng cao và giá trị bền vững.