Sunshine Horizon – Chi nghìn tỷ phát triển tiện ích

Sunshine Group đã mạnh tay chi hàng nghìn tỷ để phát triển thêm tiện ích tại dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết quận 4.

Bất động sản trung tâm xưa nay là một trong những điểm đến của các dự án cao cấp. Chủ đầu tư Sunshine đổ hàng chục nghìn tỷ đồng phát triển các dự án phục vụ khách hàng thượng lưu. Để chinh phục khách hàng phân khúc này, một ngôi nhà đẹp là chưa đủ. Đó chính là lý do chủ đầu tư cần bỏ nhiều công sức, chất xám và tiền bạc để tạo nên những khuôn viên tiện ích xứng tầm.

Tiện ích nội khu: Sunshine Horizon chính là một bộ sưu tập hàng loạt các tiện ích đẳng cấp giúp đánh thức trọn vẹn cảm xúc của mọi cư dân, lần đầu tiên có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh như: vườn nhiệt đới; hồ diều hòa; tổ hợp Bungalow sinh thái; tuyến phố đi bộ; Sky bar; các khu vườn, hồ bơi trên không; Phố đi bộ mua sắm; công viên nội khu;…Tất cả giúp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân, giúp đem lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại hàng đầu đạt chất lượng 5 sao cao cấp.

Hồ điều hòa

Sky Garden

Cạnh bên dòng sông nhân tạo là phố đi bộ tấp nập, những cửa hàng mua sắm, ẩm thực, thời trang đa phong cách.

Vào buổi tối, đơn vị vận hành dự án sẽ tổ chức hàng loạt màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật kết hợp nhạc nước trên sông. Cư dân có thể chèo thuyền hóng mát, vừa thưởng thức các chương trình diễn ánh sáng thực cảnh. Hàng loạt vườn treo trên không kết hợp cùng vườn hoa hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group bố trí từ tầng đế lên đến tầng thượng. Sunshine Horizon sở hữu 2 hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét và  hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Trên tầng thượng Dự án căn hộ Sunshine Horizon là khu Hồ bơi vô cực Panorama, nơi bạn có thể ngâm mình trong làng nước xanh xát và tậng hưởng 1 góc nhìn toàn Sài Gòn tráng lệ

Sky Bar tầng thượng tại Dự án Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Group còn gây ấn tượng với khách hàng bằng cách bố trí hệ thống đường dạo bộ, các khu tiện ích, vận động ngoài trời, chuỗi vườn hoa, cây xanh, giúp dự án luôn xanh mát như resort.