Bán Office-tel dự án Saigon Royal Quận 4

Căn hộ Office-tel nói đơn giản là mô hình office+ hotel. Đây là mô hình văn phòng kết hợp với công năng sử dụng để nghỉ ngơi qua đêm.
mô hình officetel
Vị trí:

34- 35 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4, TP. HCM

Loại hình:

Office-tel

Giá:

1.7 tỷ

Căn hộ Office-tel nói đơn giản là mô hình office+ hotel. Đây là mô hình văn phòng kết hợp với công năng sử dụng để nghỉ ngơi qua đêm.

mặt bằng officetel quận 4

mặt bằng officetel quận 4-1

Các căn hộ Office-tel tại dự án Saigon Royal quận 4 đều có thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại. Với nhiều tiện nghi như có lối vào sảnh thang máy riêng, có khu vực tiếp tân và bảng tên công ty tại mặt tiền sảnh đón khách,… mang đến cho khách hàng một môi trường làm việc hoàn thiện, hiện đại. Góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

mô hình officetel

Office-tel dự án Saigon Royal có vị trí đắc địa bậc nhất quận 4. Nơi đây rất đáng để đầu tư loại hình văn phòng cao cấp. Do tọa lạc tại trung tâm thành phố, cùng với thiết kế hiện đại, nơi đây rất thích hợp để gặp gỡ đối tác làm ăn. Hệ thống giao thông tại dự án cũng hoàn thiện và rất phát triển, việc lưu thông từ dự án đến các nơi khác sẽ rất thuận tiện.

Căn hộ Office-tel vừa có thể cho thuê vừa có thể sử dụng để ngủ lại qua đêm. Quá tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm những tiện ích nội và ngoại khu mà dự án Saigon Royal quận 4 mang lại.

bảng thanh toán saigon royal

Với nhiều tiện ích mà căn hộ Officetel mang lại, khách hàng sẽ rất yên tâm khi sở hữu mô hình hiện đại này. Với mức giá từ 1.7 tỷ/ 1 căn officetel là vô cùng hợp lí với những gì mà nó mang lại cho khách hàng.

Liên hệ nhanh

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Xem thêm:

» Căn hộ Picity High Park

» Căn hộ The Pegasuite 2

» Căn hộ Sunshine Horizon

» SUNWAH PEARL

» Nhà phố biệt thự Swan Park

top