Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Dự Án The Pegasuite 2 Quận 8

Việc tìm hiểu về thông tin chủ đầu tư cũng như năng lực tài chính, và trình độ quản lý chất lượng dự án là một việc rất quan trọng khi quyết định mua nhà. Được mệnh danh là khu đô thị cao cấp với mức giá ưu đãi, dự án The PegaSuite 2 thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều người, đặc biệt là tầng lớp trung lưu, trí thức trẻ. Nếu như bạn đang quan tâm tới dự án căn hộ đình đám này, thì nhất định không được bỏ qua bài viết này nhé.

Những thông tin cơ bản về chủ đầu tư The PegaSuite 2

Tên chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Phương Việt (PVINVEST)

Văn phòng gia dịch: 6A Sư Thiện Chiếu, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Việt Invest được thành lập trên cơ sở của sự đam mê và khát khao phát triển, xây dựng những công trình nhà ở đáp ứng nhu  cầu về nhà ở của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Phương Việt Invest tự hào là nhà phát triển dự án, cung cấp những giải pháp về các công trình nhà ở một cách đồng bộ và bài bản.

Mọi bước trong kế hoạch xây dựng, phát triển dự án của Phương Việt Invest đều được thực hiện một cách đồng bộ từ quy trình nghiên cứu tính khả thi của dự án, lập dự án, thiết kế, xây dựng ngân sách, đấu thầu và chọn thầu, quản lý thi công và đảm bảo chất lượng công trình… Đặc biệt Phương Việt Invest luôn chú trọng đầu tư về việc phát triển nhân lực, đây chính là yếu tố then chốt trong sự phát triển của Phương Việt Invest.

Những dự án mà Phương Việt Invest  đã và đang thực hiện thành công bao gồm: Dự án The PegaSuite; Dự án The PegaSuite 2; Little Village,..Đây là những công trình đã làm nên tên tuổi và thành công cho công ty bất động sản Phương Việt Invest, cũng là tiền đề cho Phương Việt phát triển những bước tiến dài trong tương lai.

Dự án The PegaSuite 2 Quận 8 – Sống tiện nghi hưởng đắng cấp

Sở hữu một vị trí vàng nằm giữa quận 8, mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, dự án The PegaSuite 2 là một trong những đứa con cưng của chủ đầu tư Phương Việt Invest.