Thương hiệu American General Construction và dự án Sunrise City – North Towers: Mô hình thi công an toàn, ngăn nắp và chất lượng kiểu mẫu

Sunrise City, dự án đã được khách hàng, nhà đầu tư công nhận về chất lượng thiết kế và thi công công trình, đã đem lại một không gian sống an toàn và tiện nghi cho cộng đồng dân cư tại đây. Hiện giai đoạn 3 của dự án – khu North Towers đang nhanh chóng “vươn cao” từng ngày dưới giám sát và thi công chuyên nghiệp, tận tâm của nhà thầu chính American General Construction. Đến nay, dự án đang đã thi công lên đến tầng 12 như đúng tiến độ đề ra.
Nhiều khách hàng cho biết khi đến tham quan thực tế thi công tại công trường North Towers, họ đều cảm thấy rất ngạc nhiên và thán phục trước sự ngăn nắp, chỉnh chu và sạch sẽ tại đây. Anh Hữu Minh, khách hàng đã đặt mua căn hộ Sunrise City – North Towers chia sẻ: “Là một người rất kỹ tính và đòi hỏi khắt khe về mặt chất lượng sản phẩm, tôi đặc biệt chú trọng đến quá trình xây dựng và hoàn thiện căn hộ mà mình đặt mua. Nhiều lần đến tham quan công trường North Towers, tôi hoàn toàn được thuyết phục bởi cách thức tổ chức và vận hành thi công tại dự án. Có thể nói, đây là một trong những công trình chất lượng, an toàn và sạch sẽ nhất mà tôi từng đến tham quan. Đặc biệt, điều khiến tôi cảm kích chính là việc nhà thầu chính American General Construction không chỉ tận tâm với chất lượng công trình mà họ còn chú trọng quan tâm đến chất lượng môi trường làm việc của các cán bộ, công nhân xây dựng – những người đã trực tiếp xây nên ngôi nhà của chúng tôi”.
“Một công trình chất lượng trước hết phải là một công trình an toàn, ngăn nắp và chuyên nghiệp”
Là nhà thầu chính của Sunrise City – North Towers, ngoài việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong thi công như hệ thống cốp pha nhôm để chịu được tải trọng tốt hơn và tiến độ thi công nhanh hơn hay vận hành phương pháp BIM trong quản lý để công tác thi công luôn chuẩn xác, tránh sai số… American General Construction còn đặc biệt chú trọng đến công tác tổ chức và quy hoạch trên công trường nhằm đảm bảo một môi trường làm việc thuận tiện nhất cho công nhân, đề cao an toàn lao động, bố trí, quy hoạch công trường ngăn nắp và chuyên nghiệp.
Đại diện American General Construction, ông Nguyen Hung Van, quốc tịch Mỹ, chia sẻ: “Tại công trường của American General Construction, khách hàng có thể đến tham quan bất kỳ lúc nào do yếu tố an toàn, sạch sẽ và ngăn nắp luôn được đảm bảo 24/24. Nhiều khách hàng mua căn hộ Sunrise City – North Towers sau khi đến tham quan đã hỏi chúng tôi về bí quyết để thực hiện điều này như thế nào. Theo tôi, một công trình chất lượng trước hết phải là một công trình luôn giữ được sự an toàn, sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn duy trì và phát huy hơn nữa chất lượng công trình dự án Sunrise City – North Towers như một lời tri ân sâu sắc dành cho nhà phát triển dự án và các khách hàng đã đặt niềm tin American General Construction”.

Xây dựng dự án bằng giá trị nhân văn

Đại diện American General Construction cho biết thêm: “Đối với chúng tôi, lợi ích kinh tế phải luôn đi đôi với lợi ích cộng đồng, đề cao giá trị nhân văn. Chính vì lẽ đó, việc chăm lo và đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và thuận tiện cho người lao động luôn được đặc biệt chú trọng. Chúng tôi tự hào là một trong số rất ít những nhà thầu tại Việt Nam đã tổ chức công trường thi công một cách khoa học, hợp lý. Để tiết kiệm thời gian và sức lực của người lao động, chúng tôi đã phân khu bãi vật tư gọn gàng, chuẩn hóa quy trình vận chuyển vật tư bằng việc quy hoạch đường và bố trí xe đẩy đầy đủ và hợp lý. Để đảm bảo sức khỏe cho công nhân, chúng tôi còn đầu tư bài bản khu nghỉ ngơi, khu ăn uống, cung cấp nước uống hợp vệ sinh, trang bị khu vệ sinh sạch sẽ và thuận tiện cho người lao động… Tất cả những nỗ lực này nhằm tạo điều kiện dễ dàng, thoải mái, an toàn nhất cho đội ngũ giám sát và công nhân làm việc tại đây, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp to lớn của họ – những người góp phần trực tiếp thực hiện công việc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án”.

Có thể nói, những đóng góp của nhà thầu chính American General Construction đã góp phần tạo thêm giá trị khác biệt nổi bật cho dự án Sunrise City – North Towers, một trong những dự án chất lượng và đẳng cấp tại TP. Hồ Chí Minh

Sunrise City – North Towers – một công trình chất lượng được thi công bởi công ty American General Construction.